trang chủ giới thiệu

Giới thiệu salon auto Minh Luân

Gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ tới Quý khách hàng cùng gia đình!

Công ty TNHH XNK AUTO MINH LUÂN là doanh nghiệp phân phối các dòng xe ô tô nhập khẩu trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

sản phẩm cốt lõi:

Mặt hàng kinh doanh chủ yếu của AUTO MINH LUÂN là các dòng xe Cao Cấp như AUDI, ACURA, BMW, LANDROVER, LEXUS, TOYOTA, MERCEDES v,v... được nhập khẩu trực tiếp từ các thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ như Anh, Đức, Canada, Hoa Kì......

Tất cả xe bán ra tại Minh Luân đều được cam kết:

1. Xe không đâm đụng 2. Xe không ngập nước 3. Xe có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng 4. Được chúng tôi bảo hành 5. Bao kiểm tra xe trước khi giao dịch mua bán tại bất kỳ đơn vị nào do khách hàng chỉ định.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Tư vấn tận tâm: Đến với AUTO MINH LUÂN, Quý khách hàng được đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật của Công ty tư vấn, phân tích và so sánh chi tiết các mẫu xe, trang thiết bị tiện ích trên xe, công nghệ sản xuất, màu sắc, kiểu dáng, giá cả của các dòng xe cùng phân khúc đang có tại Việt Nam nhằm mục đích giúp Khách hàng tự lựa chọn một chiếc xe phù hợp với khả năng tài chính, mục đích, nhu cầu sử dụng, độ tuổi, Ngũ hành Tương Sinh, Tương Khắc gia chủ. AUTO MINH LUÂN không cố gắng hướng hoặc chỉ định Khách hàng phải lựa chọn một mẫu xe hoàn toàn không phù hợp.

Hỗ trợ tài chính tối ưu: Bên cạnh đó, Quý Khách hàng còn nhận được sự tư vấn từ đội ngũ cán bộ kinh doanh của Công ty hoặc các Ngân hàng liên kết, các đơn vị Bảo hiểm liên kết về thủ tục, tỷ lệ vay vốn trả góp, mức bảo hiểm cần phải tham gia nhằm tối ưu hoá tài chính, an toàn tài chính, bảo đảm tài sản,sự yên tâm trong quá trình mua và sử dụng xe của Khách hàng.

Hỗ trợ các thủ tục mua bán:

Hỗ trợ giao nhận xe tận nơi:

Công ty TNHH XNK AUTO MINH LUÂN luôn luôn lắng nghe các góp ý, phàn nàn của Khách hàng, hoàn toàn chịu trách nhiệm mọi sai sót cam kết với Khách hàng về thời gian giao hàng, vận chuyển, giá cả, tình trạng hàng hoá, chất lượng hàng hoá và dịch vụ trong quá trình bán hàng. Kính mời Quý khách hàng ghé thăm để cảm nhận và khám phá một phong cách bán hàng mới mẻ, khác biệt của Công ty TNHH XNK AUTO MINH Luân Trân trọng kính chào và hẹn gặp lại !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Salon Auto Minh Luân

2. Số điện thoại: 0906646464

3. Địa chỉ: 812A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

4. Website: autominhluan.com

5. Fanpage: https://www.facebook.com/Salon-Auto-Minh-Lu%C3%A2n-488852034659160/

7. Gian hàng Bonbanh: autominhluan.bonbanh.com

tin tức