trang chủ tin tức xe Nội thất của Porsche Cayenne 2024 lộ diện với màn hình xuất hiện dày đặc

Mặc dù chưa tới thời điểm ra mắt nhưng mới đây những hình ảnh nội thất của Porsche Cayenne 2024 vừa xuất hiện với nhiều thay đổi đáng kể.

Porsche vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về nội thất của Porsche Cayenne 2024, trước khi mẫu SUV hạng sang cỡ trung này ra mắt toàn cầu ngày 18/4 sắp tới.

Trong đó, hệ thống màn hình là điểm nhấn đáng chú ý trên khoang cabin của phiên bản Cayenne nâng cấp giữa vòng đời (facelift).

Khoang lái Porsche Cayenne 2024

Khoang lái Porsche Cayenne 2024

Bảng đồng hồ chuyển sang dạng kỹ thuật số toàn bộ với màn hình cong 12,6 inch, thay vì giữ lại đồng hồ vòng tua máy kiểu kim-số như đời trước. Người lái có thể lựa chọn 7 chế độ hiển thị cho màn hình này.

Màn hình thông tin - giải trí trung tâm có kích cỡ 12,3 inch và được trang bị tiêu chuẩn tính năng bản đồ dẫn đường trực tuyến. Nhiều chức năng của xe có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Siri. Màn hình này cũng khả năng phát video trên internet khi xe đứng yên.

Porsche Cayenne 2024 còn đi kèm tùy chọn màn hình 10,9 inch trên táp-lô bên phụ hàng ghế trước, cho phép hành khách điều khiển các tính năng dẫn đường và giải trí. Màn hình này có thể phát video ngay cả khi xe đang chạy.

Cụm nút điều khiển dưới màn hình trung tâm cũng được làm mới, có bề mặt phủ kính, chứa nhiều phím cảm ứng với tính năng rung phản hồi khi chạm.

Xe được trang bị tiêu chuẩn sạc không dây, đi kèm 2 cổng USB-C ở hàng ghế trước và 2 ở hàng ghế sau.

Trong khi đó, cần số được chuyển từ khu vực yên ngựa lên vị trí trên táp-lô, nằm giữa bảng đồng hồ và màn hình trung tâm. Vô-lăng có thiết kế giống mẫu Porsche 911 hiện hành và tích hợp hàng loạt phím chức năng.

Porsche Cayenne 2024 dự kiến được trang bị tiêu chuẩn động cơ V6 tăng áp 3.0L, công suất 349 mã lực, mô-men xoắn 500 Nm. Phiên bản Cayenne S sẽ dùng động cơ V8 tăng áp kép công suất 468 mã lực, mô-men xoắn 600 Nm.

Phiên bản Cayenne E-Hybrid PHEV (hybrid cắm sạc) sẽ có công suất 463 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm. Dung lượng bộ pin được nâng từ 17,9 kWh lên 25,9 kWh. Ngoài ra, Porsche còn có kế hoạch giới thiệu phiên bản Cayenne Turbo S E-Hybrid với hiệu năng cao hơn.

(Theo xe.baogiaothong.vn)