trang chủ tin tức xe Toyota Land Cruiser Prado 2024 trình làng với thiết kế độc đáo, đảm bảo "cháy hàng" nếu về Việt Nam

Tại Triển lãm phương tiện di động Nhật Bản (Japan Mobility Show), mẫu Toyota Land Cruiser Prado 250 Series 2024 được trưng bày với thiết kế vô cùng ấn tượng.

Toyota Land Cruiser Prado 250 Series 2024 được trang bị buồng lái Neo Steer tích hợp bộ điều khiển chân ga và phanh vào vô lăng hình chữ nhật vô cùng độc đáo. Điều đó có nghĩa, SUV địa hình này không có bàn đạp truyền thống giúp chỗ để chân rộng rãi hơn.

Toyota Land Cruiser Prado 250 Series 2024.

Việc điều khiển Land Cruiser Prado 250 Series 2024 có nhiều nét tương đồng với việc lái các mẫu xe máy tay ga, ngoại trừ việc vặn ga để tăng tốc. Theo lý giải của Toyota, cách vận hành như vậy sẽ giúp ích cho những người bị suy yếu chi dưới vẫn có điều khiển vẫn có thể được một cách dễ dàng.

Land Cruiser Prado mới nhất ở Japan Mobility Show 2023 được xây dựng trên phiên bản GA-F của kiến trúc toàn cầu mới TNGA và kích thước gần bằng Land Cruiser 300 Series. Con số cụ thể không được hé lộ.

Thiết kế tổng thể của Toyota Land Cruiser Prado 250 Series 2024 vẫn là dạng hình hộp và rất hầm hố. Phần đầu xe được lấy cảm hứng từ Land Cruiser 70 Series với đèn pha hình tròn. Diện mạo còn lại hiện đại hơn với đèn pha thanh mảnh, góc cạnh. Lưới tản nhiệt và hốc hút gió phía dưới đều có họa tiết hình vuông.

Bên hông xe, tay nắm cửa, ốp gương chiếu hậu, viền gốc bánh xe và viền cửa sổ đều sơn màu đen. Đồng thời, thanh giá nóc cũng có màu đen. Ở đuôi xe, cụm đèn hậu góc cạnh kết hợp với cản sau hầm hố.

Chủ đề lấy cảm hứng từ địa hình vẫn tiếp tục ở bên trong cabin. Điều hòa tự động 3 vùng, cụm đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống thông tin giải trí là màn hình cảm ứng nhưng kích thước không được hé lộ. SUV địa hình này cũng có 3 hàng ghế.

Land Cruiser Prado 250 Series 2024 có sẵn 4 hệ truyền động bao gồm xăng, xăng hybrid, diesel hybrid và diesel thông thường. Gói công nghệ an toàn Toyota Safety Sense cũng là trang bị tiêu chuẩn.

 
(Nguồn: doanhnghiepvn.vn)