trang chủ tin tức xe Siêu phẩm giới hạn McLaren Senna GTR từng bị 'nhốt' ở Việt Nam đang rao bán giá 48 tỷ đồng

Chiếc McLaren Senna GTR mang số 33 ở ngoại thất, đã được xuất ngoại sau gần nửa năm để ở 1 kho cảng tại TP HCM hiện đang được rao bán ở Đức với mức giá tương đương khoảng 48 tỷ đồng.

Vào tháng 2 đầu năm nay, 1 người chuyên nhập khẩu siêu xe ở Việt Nam đã đăng tải hình ảnh chiếc siêu xe đường đua McLaren Senna GTR cực hiếm mang số 33 ở ngoại thất, đã được xuất ngoại, sau gần nửa năm để ở 1 kho cảng tại TP HCM.

Thú vị ở chỗ, chiếc McLaren Senna GTR này từng được biết đến như một siêu xe xây dựng lên tên tuổi của Phan Công Khanh, chủ showroom K-Supper, trước khi tay cò siêu xe này bị bắt giữ.

Đến nay, chiếc siêu xe triệu đô McLaren Senna GTR chỉ có thể chạy trong đường đua đã có bến đỗ mới, cụ thể, đó là 1 đại lý siêu xe khá nổi tiếng ở Đức, cũng là nơi Khanh Supper và 1 số showroom siêu xe tại Việt Nam hay nhập xe ở đây.

Đại lý này đang chào bán chiếc siêu xe đường đua McLaren Senna GTR từng được Phan Công Khanh nhập về Việt Nam là 1.888.800 Euro, tương đương 48 tỷ đồng.

Họ giới thiệu xe chỉ mới chạy được 80 km, còn khá mới, dường như nó chỉ ở trong garage xe của 1 đại gia Hồng Kông là chủ nhân đầu tiên, và về tay Phan Công Khanh cũng không lăn bánh nhiều.

Lúc xuất hiện tại Việt Nam, khá nhiều người đặt ra câu hỏi "tay cò" này nhập siêu xe đua về nước làm gì, và đại gia nào chịu chơi đến vậy khi mua xe nhưng chỉ để ngắm. Phan Công Khanh từng úp mở chiếc McLaren Senna GTR này của 1 đại gia có tên bí ẩn là Jacky.

McLaren Senna GTR được phát triển từ Senna bản sản xuất đường phố có 500 xe, ngoại thất xe hung hăn hơn khi có cản trước với cánh lướt gió lớn, cùng các vây cá to bản, nắp capô dữ dằn, bộ mâm đua, cản sau mới và quan trọng, là cánh gió đuôi siêu khổng lồ, nội thất của McLaren Senna GTR có vô lăng theo đúng chất các xe đua.

(Nguồn: kienthuc.net.vn)