trang chủ tin tức xe Mercedes G-class 2025 được trang bị công nghệ mild-hybrid

Hãng xe hạng sang Mercedes-Benz đã giới thiệu phiên bản mới của dòng SUV huyền thoại của mình - G-Class 2025 bổ sung công nghệ hybrid nhẹ 48V, thay thế động cơ V8, nâng cấp hệ thống treo.

 

G-Class 2025 áp dụng công nghệ hybrid nhẹ 48V, thay thế cho động cơ V8 truyền thống. Bản G550 trang bị động cơ 3.0 I6 mới, mang lại công suất 443 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Điều này không chỉ tăng cường hiệu suất mà còn giúp cải thiện hiệu quả nhiên liệu, đồng thời giảm lượng khí thải độc hại ra môi trường.

Khả năng vận hành off-road của G-Class 2025 cũng được nâng cao đáng kể. Mẫu G63 giữ nguyên động cơ V8 tăng áp kép, công suất 577 mã lực, mô-men xoắn cực đại 850 Nm. nhưng bổ sung thêm công nghệ hybrid nhẹ 48V. Điều này kết hợp với hệ thống treo thích ứng AMG Active Ride Control và gói hỗ trợ chạy địa hình AMG Offroad Package Pro để tạo ra trải nghiệm lái xe mạnh mẽ và ổn định trên mọi loại địa hình.

Nội thất của G-Class 2025 không chỉ là nơi thoải mái để ngồi mà còn là trung tâm của những công nghệ tiên tiến. Màn hình giải trí cảm ứng lớn, tích hợp hệ thống kết nối thông minh Apple CarPlay/Android Auto không dây, cùng với các tính năng hiển thị địa hình chi tiết và hỗ trợ lái ADAS, tạo ra một không gian lái xe hiện đại và an toàn.

Mercedes bổ sung công nghệ hỗ trợ lái ADAS cho G-class 2025 như kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn, hỗ trợ giảm tốc khi vào cua hoặc ra khỏi cao tốc khi sử dụng cùng hệ thống định vị.

Theo kế hoạch, Mercedes G-class 2025 bán ra đầu tiên ở thị trường Mỹ vào nửa cuối năm 2024. Giá công bố gần thời điểm bán ra.

(Nguồn: congluan.vn)